Thông báo

Các thông báo - thông béo từ Dượng Tony (Tony buổi sáng) tới các bạn Câu lạc bộ con dượng. Các bạn con dượng theo dõi thường xuyên chuyên mục này nhé!

Bất chấp để kiếm tiền

Làm người tử tế và chính trực, có nhân cách thì xin đừng có mạo danh. Nếu thật sự mình có tài, cứ đặt tên ABC gì đó, rồi từ từ hữu xạ tự nhiên hương, tự động nổi tiếng, tự động làm được.

Thông báo về việc thay đổi logo fanpage Tony Buổi Sáng

Do hiện nay có quá nhiều fanpage lấy chữ Tony Buổi Sáng và Logo của fanpage để chạy các chương trình quảng cáo bán cái này cái kia (toàn ghi Tony khuyên dùng, Tony khuyên đọc, Tony khuyên học....). Và đăng nhiều thông tin không phải quan điểm của team TnBS, do vậy chúng mình quyết định đổi logo sang logo mới này.

Thông báo: Đổi nhà XB và thay bìa mới cho cuốn Cà Phê cùng Tony

Do hợp đồng với NXB đã kết thúc nên cuốn Cà Phê Cùng Tony được tái bản theo bìa mới của NXB Trẻ, có bổ sung chỉnh lý một số nội dung mới như chuyện nhậu, chuyện tình yêu, tình dục, chuyện rèn đức luyện tài...Sau khi đứt hàng khá lâu, sách chính thức lên kệ các nhà sách từ hôm qua.

Thông báo về nhân vật trên Tony Buổi Sáng

Thân gửi: Các bạn trong CLB con dượng (Con dượng là các bạn 9x hào sảng, văn minh, nghĩa tình, ham lao động chân tay, ham giúp đỡ người khác. Tự mình nghĩ mình đủ “tiu chửng” là tự xét tuyển vô. Hết dễ thương, hết hào sảng văn minh thì tự rút. Hẻm có câu lạc bộ thiệt).

Thông béo page mới Ăn trưa cùng Tony

Sau 2 năm “ăn sáng, cà phê” cùng Tony, đã đến giờ các bạn đi hạc, đi làm chứ cứ ngồi cà phê buổi sáng miết ai chịu được.

Thông báo Dừng viết

Sau một thời gian viết lách mệt quá nên Tony xin thông báo với độc giả xa gần là Tony dừng viết. Viết ớn quá rồi, khi nào hết ớn thì viết lại.